Giới thiệu

Nhôm ALANMI đã có hơn 30 năm kinh nghiệm về nhôm định hình tại Đài Loan. Năm 2016 đã thành lập công ty tại Tỉnh Đồng Nai Việt Nam. Chuyên sản xuất sản phẩm thanh nhôm và sơn tĩnh điện dùng trong xây dựng, công nghiệp và dân dụng. Nhà máy nhôm Alanmi với hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015 quốc tế.

Thanh nhôm Alanmi đã được kiểm định và chứng nhận phù hợp với Quy chuẩn quốc gia QCVN 16:2014/BXD và được phép xử dụng dấu Hợp quy (CR)

Nhôm ALANMI luôn luôn giữ gìn môi trường Việt Nam, toàn bộ không sử dụng hệ thống xử lý mạ, toàn bộ nguyên liệu nhập từ Malaysia và các nhà cung ứng trên toàn cầu. Sử dụng nhôm nguyên chất, không thêm chất liệu tái chế, bảo đảm chất lượng.

Chất lượng, phục vụ, hiệu quả là lời hứa của Nhôm ALANMI đối với sản phẩm của công ty khi giao cho khách hàng.
Trách nhiệm của chúng tôi là cung cấp sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Cái mà chúng tôi bán không chỉ là sản phẩm mà hơn thế nữa đó là sự tận tâm và sự phục vụ của chúng tôi.

Thanh nhôm Alanmi được sản xuất theo công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất của Đài Loan. Chất lượng luôn được bảo đảm ở mức cao nhất, mẫu sản phẩm đa dạng, sản lượng đầy đủ, luôn đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Cùng với hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO và sản phẩm đạt Quy chuẩn quốc gia QCVN 16:2014/BXD sản phẩm thanh nhôm Alanmi với sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng đẳng cấp quốc tế.

Nhôm định hình chất lượng

Công ty TNHH nhôm Alanmi hỗ trợ cung cấp các sản phẩm nhôm định hình chất lượng cao